Trân trọng Kính chào Thầy Cô Ban Giám Hiệu và Thầy Cô Phụ Trách Tổ Ngoại Ngữ Trường THPT Thực hành Sư phạm, :

Tổ chức ERDT tại Mỹ hiện đang tuyển sinh học sinh THPT (trong độ tuổi từ 15-18 tuổi, lớp 9 đến lớp 12) tại các tỉnh thành phía Nam cho kỳ nhập học tháng 1/2021 (cho những em đã vào lớp 12), hoặc tháng 8/2021 (cho những em đang học lớp 9,10,11).

Chương trình học bổng giao lưu văn hóa Mỹ (Visa J1) do Bộ ngoại giao Hoa Kỳ quản lý thông qua các tổ chức bảo lãnh được chỉ định (như ERDT)  đem đến cho học sinh khắp thế giới, trong đó có Việt Nam, cơ hội được học trung học tại Mỹ từ 1 đến 2 học kỳ với mức phí rất thấp so với du học tự túc. Chương trình đã được triển khai gần 20 năm ở Việt Nam và hàng năm thu hút nhiều bạn học sinh phổ thông sang Mỹ, đặc biệt là các bạn học giỏi, tiếng Anh tốt nhưng khó khăn về tài chính. Nếu đủ điều kiện tham gia, học sinh học không mất phí khi học tại trường phổ thông công lập của Mỹ và sống cùng một gia đình người Mỹ bản xứ trong quá trình học, có bảo hiểm y tế toàn phần.

An Khang là đơn vị tuyển sinh được chỉ định chính thức cho thị trường Việt Nam của tổ chức ERDT tại Mỹ, có nhiệm vụ tuyển chọn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt các học sinh phổ thông Việt Nam đủ tiêu chuẩn về năng lực học tập và ngoại ngữ để tham gia chương trình.

Điều kiện tuyển sinh tham gia học bổng:

·       Ít nhất 15 tuổi, nhưng không quá 18 tuổi 6 tháng tính đến ngày bắt đầu đặt chân đến Mỹ du học

·       Tiếng Anh xuất sắc (qua một bài kiểm tra nghe và đọc) – chuẩn đề thi này khó hơn IELTS

·       Phỏng vấn thành công bằng tiếng Anh với đại diện tổ chức

·       Điểm học bạ trung bình 3 năm gần nhất tối thiểu 7.0

·       Hoàn thành bộ hồ sơ trước hạn chót cho mỗi kỳ nhập học, bao gồm trả lời một số câu hỏi và khám sức khỏe

Trân trọng kính nhờ quý Thầy Cô tìm hiểu và chia sẻ thông tin đến các em học sinh giỏi tiếng Anh, có nguyện vọng du học Mỹ đang học tại Trường THPT Thực hành Sư phạm.

Để xem video và thông tin chi tiết về chương trình, Thầy Cô vui lòng truy cập: https://ankhangtuvan.com/index.php/2020/08/21/hoc-bong-giao-luu-van-hoa-my-visa-j1-nien-khoa-2021-2022/

Trân trọng cám ơn Quý Thầy Cô!