TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT THSP                                             Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:  …./TB-THSP

V/v Khảo sát năng lực tiếng Anh                                   Cần Thơ, ngày 01 tháng 04 năm 2021

xét cấp học bổng đại học Mỹ, Úc,

Canada, Châu Âu  năm học 2020 – 2021

Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh Trường THPT Thực hành Sư phạm

Vừa qua nhà trường có cơ hội gặp gỡ và làm việc với Ông Trương Trần Dũng, Chủ Tịch Văn phòng Quản lý khu vực Châu Á của trường trung học phổ thông Mỹ Life Preparatory Academy, thành phố Wichita, tiểu bang Kansas. Kết quả buổi làm việc là nhà trường phối hợp với Ông Dũng để tổ chức kỳ thi tuyển cấp học bổng đại học Mỹ (Giá trị học bổng có thể từ 55% - 100% học phí).

I.                   Mục tiêu:

Ø  Tuyển chọn học sinh đủ năng lực xét cấp học bổng đại học Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu

Ø  Hình thức: Bài thi trắc nghiệm và tự luận tiếng Anh trên giấy

Ø  Thời gian thi: 90 phút (bao gồm 45 phút Reading Section và 45 phút Writing Section)

Ø  Ngày thi: Sáng ngày 17 tháng 04 năm 2021, tiết 4, 5

Ø  Địa điểm thi: Tại phòng học hằng ngày của các em (Trường THPT Thực Hành Sư Phạm – Đại học Cần Thơ.

Ø  Điều kiện dự thi: học sinh tất cả 3 khối 10, 11 và 12 có điểm học lực tối thiểu 7.0 và đạt hạnh kiểm tốt.

II.                Quyền lợi thí sinh dự thi:

Học sinh đăng ký dự thi miễn phí tại trường, được thử sức với đề thi quốc tế, được cấp Học bổng 04 năm đại học Mỹ (kỳ nhập học tháng 08/2021 hoặc tháng 01/2022) đối với thí sinh trúng tuyển.

Chọn 10 thí sinh đạt điểm cao nhất tuyên dương và tặng thưởng trước toàn trường.

III.             Quyền lợi thí sinh trúng tuyển:

-  Học bổng 100% học phí, trị giá US$ 34,800 của trường Life Preparatory Academy;

-  Học bổng 55%-70% chương trình 04 năm Đại học tại Mỹ cùng Tennessee Tech University, Rogers State University, Saint Leo University, Central Michigan University, Georgia State University, New England College, Angelo State University, Western Kentucky University, University of The West (thông tin trường tại www.tntech.edu, www.rsu.edu, www.saintleo.edu, www.cmich.edu, www.gsu.edu, www.nec.edu, www.angelo.edu, www.wku.edu, www.uwest.edu). Học sinh có chứng chỉ SAT từ 1300/1600 điểm trở lên nộp bổ sung trước ngày 20/01/2021 (kỳ nhập học Mùa Thu 08/2021) hoặc trước ngày 20/09/2021 (kỳ nhập học Mùa Xuân 01/2022) để xin xét cấp Honor Scholarship - Học bổng Đại học Mỹ 80%-100%.

-  Học bổng 50% Đại học Úc, Canada, Châu Âu trong đó bao gồm học bổng International Undergraduate Excellence Scholarship 50% tại Bond University https://bond.edu.au/ ; University of Tasmania https://www.utas.edu.au/ ; Đại học Swinburne Swinburne International Excellence Undergraduate/Postgraduate Scholarship; Đại học Australia National University https://www.anu.edu.au/

-  Các trường đại học thuộc hệ thống giáo dục đào tạo quốc tế; Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và được xếp hạng cao bởi các tổ chức uy tín thế giới, đào tạo lên đến 120 chuyên ngành. Học sinh trúng tuyển được cố vấn chọn trường, chọn ngành học theo nguyện vọng, được đăng ký phỏng vấn tham gia chương trình CPT (Curricular Practical Training) - làm việc thực tập ở các tổ chức, công ty, trường học, bệnh viện ở các quốc gia phát triển, giúp tích luỹ kinh nghiệm chuyên môn và được hưởng lương theo giờ. Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp được tham gia chương trình làm việc thực tập OPT (Optional Practical Training) từ 01 đến 03 năm.

-  Học bổng từ các trường học uy tín là cơ hội giúp các em học sinh được cấp Visa du học.

Xin thông báo đến quý phụ huynh đễ cùng hỗ trợ con em của mình tham gia thi trong khả năng các con. Kết quả này chỉ dành xét học bổng và là cơ hội cho các con nhìn lại khả năng ngoại ngữ của bản thân để cố gắng. Vì trong thời đại ngày nay, tiếng Anh có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ nghề nghiệp tương lai của các con sau này.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

LIFE PREP ACADEMY ASIA – Văn phòng quản lý khu vực Châu Á

119-3 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh