Kính gửi:        Hiệu Trưởng Trường THPT Thực hành Sự phạm, Đại Học Cần Thơ

HỘI THẢO

“SẴN SÀNG CHO CÔNG VIỆC TỪ TRẢI NGHIỆM ĐẠI HỌC”

(02 fies đính kèm bên dưới)

Đại học RMITViệt Nam chân thành cảm ơn Ban Giám Hiệu nhà trường đã hết lòng hợp tác và hỗ trợ chúng tôi trong thời gian qua.

Đại diện Ban Giám đốc Đại học RMIT Việt Nam, phòng Tuyển Sinh kính gửi văn bản này đến Ban Giám Hiệu nhà trường để xin phép được gửi thư mời tham gia Buổi Hội thảo trực tuyến “Sẵn sàng cho công việc từ trải nghiệm đại học” của Đại học RMIT Việt Nam diễn ra trong đầu tháng 1 năm 2022 đến cácem học sinh khối 10, 11, 12 của Quý Trường với thông tin như sau:

Tên hội thảo:

“Sẵn sàng cho công việc từ trải nghiệm đại học”

Hình thức trực tuyến:

Các em học sinh đăng kýtại link:

Thờigian:

10:00 – 11:00, sáng Chủ nhật, ngày 09 tháng 01 năm 2022

Đối tượng:

Quý phụ huynh và các em học sinh khối 10, 11 và 12 quan tâm

Thông qua buổi hội thảo,Đại học RMIT Việt Nam mong muốn mang đến Quý Phụ huynh và các em học sinh nhữngthông tin chi tiết về ngành học và có hình dung cụ thể hơn về nhữngbước chuẩn bị quan trọng cho hành trình nghề nghiệp tương lai ngay từkhi còn đang trên giảng đường đại học.

Đại họcRMIT Việt Nam rất mong nhận được sự hỗ trợ và từ Ban Giám Hiệu nhà trường trongviệc chia sẻ thông tin chương trình thông qua các hình thức dưới đây để các emhọc sinh quan tâm có thể đăng ký tham dự:

·  Chia sẻthông tin hội thảo qua group Zalo với học sinh (nội dung bên dưới)

·  Cập nhậttrên website của Quý Trường

·  Gửi thư mờiđiện tử và áp phích như tập tin đính kèm đến các em học sinh và giáo viên chủnhiệm

Cô Đỗ Thị Bạch Tuyết (Điều phối viên Hoạt động Đối ngoại) - số điện thoại 0931133717 hoặc email: tuyet.do@rmit.edu.vn, sẽ làngười giữ liên lạc và nhận chỉ đạo từ Ban Giám Hiệu nhà trường.

Kính chúc Ban Giám Hiệu, toàn thể Hội đồngSư phạm, và các em họcsinh thật nhiều sức khoẻvà thành công.

Trân trọng!

Đại học RMIT Việt Nam

------------

Ghi chú:

1. SMS qua groupZalo

Đại học RMIT thân mời bạn tham gia buổi Hộithảo trực tuyến “Sẵn sàng cho công việc từ trải nghiệm đại học” diễnra vào ngày 09/01/2022 với nhiều hoạt động hấp dẫn. Xem thôngtin chi tiết và đăng ký tham gia qua đường link:

2. Nội dung và thôngtin chi tiết về chương trình như sau:

20 ngành họcCử nhân, bao gồmnhững ngành học đang hot như Tâm lý, Digital marketing, Kinh doanh quốctế, Quản trị doanh nghiệp thời trang, Thiết kế ứng dụng sáng tạo,…thuộc ba khoa:

·  Kinh doanh & Quản trị,

·  Truyền thông & Thiết kế,

·  Khoa học, Kỹ thuật & Công nghệ

Đa dạng cácdịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp miễn phí dành riêng cho sinh viên RMITrèn giũa kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp ngaytừ khi còn học đại học