Trong khuôn khổ các hoạt động tăng cường và phát triển hợp tác quốc tế, định hướng và phát triển hướng nghiệp cho học sinh-sinh viên, Công ty tư vấn du học Flightsix phối hợp cùng Trường ĐH Nam Hoa (Đài Loan) tổ chức hội thảo về du học và trao đổi học sinh-sinh viên giữa ĐH Nam Hoa và các trường CĐ, ĐH trên địa bàn TP Cần Thơ.

        Tại Trường ĐH Cần Thơ đã tổ chức hội thảo “Giới thiệu cơ hội học bổng du học và chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Nam Hoa - Đài Loan”.

Chụp ảnh lưu niệm giữa ĐH Nam Hoa và ĐH Cần Thơ

          Hội thảo nhận được sự quan tâm và tham dự của các cán bộ, giảng viên và hơn 100 học sinh Trường THPT Thực hành Sư phạm. Trong thời gian hội thảo, hai bên đã trao đổi các nội dung: Giới thiệu về ĐH Nam Hoa - Đài Loan và các cơ hội học bổng của Nam Hoa cho học sinh quốc tế ở cấp học cử nhân; Giao lưu, trao đổi và giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh về cơ hội học bổng, các chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Nam Hoa;Thảo luận về khả năng MOU hợp tác giữa hai nhà trường trong các hoạt động hợp tác giáo dục và trao đổi học sinh-sinh viên.

         Buổi hội thảo diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở, cung cấp nhiều thông tin phong phú và bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến cơ hội du học Đài Loan nói chung và ĐH Nam Hoa nói riêng.

Bài & ảnh: Admin

 

Thông tin mới

Bản đồ

Câu lạc bộ

Số lượt truy cập

1192516
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
650
5537
28563
1192516

Lịch Phòng máy

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn