CHUYẾN TRẢI NGHIỆM TẠI ĐẠI HỌC NANHUA - ĐÀI LOAN

Thực hiện chương trình hợp tác giữa Đại học Cần Thơ và Đại học Nanhua (Đài Loan). Trong 4 ngày (từ ngày 03.01.2020 đến 06.01.2020) Trường Đại học Cần Thơ thực hiện chuyến tham quan, trải nghiệm tại Đại học Nanhua cho hơn 40 cán bộ-GV-sinh viên và học sinh.

Tham gia chuyến trải nghiệm, Trường THPT thực hành Sư phạm có 4 cán bộ-giáo viên và 29 học sinh khối 11 & 12.

Trong 4 ngày trải nghiệm tham quan tại Đài Loan, đoàn GV- HS trường THPT Thực hành Sư phạm đã tham dự buổi ghi nhớ về trao đổi, hợp tác giữa 2 trường Đại học Cần Thơ và Đại học Nanhua, giao lưu văn nghệ, tiệc mừng năm mới, trải nghiệm cuộc sống của du học sinh tại Nanhua (Đoài Loan), tham quan một số thắng cảnh tại Tp. Cao Hùng, Tp. Gia Nghĩa,...

Dưới sự tài trợ của công ty Flightsix, đặc biệt là Mr.Thái Anh Tiến; sự tiếp đón chân tình của trường Đại học Nanhua, của Hội sinh viên Việt Nam tại ĐH Nanhua và lòng hiếu khách của người Đài Loan; môi trường sống ... đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với từng thành viên của chuyến đi lần này.

Đại học Nanhua nằm trong top các trường đại học tốt của Đài Loan với môi trường học tập hiện đại. Đặc biệt, Trường dành nhiều suất học bổng toàn phần cho học sinh Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh về chuyến đi:

Sảnh trước Đại học Nanhua

Cổng trường Đại học Nanhua

Kí túc xá Đại học Nanhua

2 MC siêu dễ thương: Phương Duy (B2K6) & Chí Thịnh (B2K7)

Tiết mục giao lưu "Happy new year"

Trò chơi giao lưu

Tea-break

Khuôn viên Trường rất đẹp

Thư viện Trường

Trải nghiệm phòng thu truyền hình

Bảo tàng quốc gia Cao Hùng