ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH THPT THSP

NHIỆM KỲ 2020-2021

Bài: Công Danh (B2K7), Ảnh: THSPM

Vừa qua, ngày 21/12/2020, tại Hội trường Khoa Sư phạm đã diễn ra buổi đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT THSP lần VIII, nhiệm kỳ 2020-2021.

Góp mặt trong buổi lễ gồm có Đoàn trường Đại học Cần Thơ, đại diện các đơn vị Đoàn Khoa khác, Ban đại diện CMHS trường THPT THSP, Đảng ủy Khoa Sư phạm, Chi bộ và BGH trường THPT THSP.

Đại biểu và Đoàn viên thanh niên

Thay mặt BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020, đồng chí Quan Văn Út đã tổng kết hoạt động cho nhiệm kỳ vừa qua, nêu lên những điểm nổi bật cũng như những hạn chế trong suốt quá trình hoạt động. Đồng  thời, đồng chí Lê Tấn Phong cũng thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên khóa VIII, nhiệm kỳ 2020-2021.

Để cho văn kiện tổng kết và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới thêm hoàn chỉnh, Đoàn chủ tịch đã cùng với các đồng chí đoàn viên dự đại hội thảo luận đóng góp và biểu quyết văn kiện mà Đoàn chủ tịch vừa thông qua. Kết quả cho thấy sự thống nhất cao của các đồng chí đoàn viên.

Để ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí trong nhiệm kỳ 2019-2020, BCH Đoàn cũng đã khen tặng các tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hi vọng các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ với vai trò mới.

Để cho BCH Đoàn  nhiệm kỳ mới 2020-2021 thêm hoàn chỉnh, Đoàn chủ tịch cũng thông qua Đề án nhân sự BCH mới và bầu cử BCH Đoàn trường khóa VIII.

Đặc biệt, BCH Đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 nhận được sự quan tâm và phát biểu chỉ đạo từ Đảng ủy Khoa Sư phạm, Trường THPT Thực hành Sư phạm và Đoàn trường Đại học Cần Thơ cho những thành tích nổi bật trong nhiệm kỳ vừa qua, cũng như Đề án nhân sự nhiệm kỳ mới.

Quan trọng nhất của mỗi kỳ Đại hội Đoàn trường là phần Bầu cử nhân sự cho nhiệm kỳ mới. Được sự cho phép của Đảng ủy Khoa Sư phạm và Đoàn Trường Đại học Cần Thơ, nhiệm kỳ mới có 15 đồng chí, trong đó có 01 bí thư, 02 phó bí thư và 12 đồng chí là ủy viên ban chấp hành.

Kết quả kiểm phiếu và sự chỉ đạo của Đảng ủy Khoa Sư phạm trên tinh thần tham khảo ý kiến của Đoàn Trường Đại học Cần Thơ, đồng chí Quan Văn Út tiếp tục tái đắc cử Bí thư Đoàn Trường nhiệm kỳ 2020-2021, các đồng chí Lê Tấn Phong và Lưu Trọng Quỳnh là phó bí thư, còn lại 12 đồng chí là ủy viên ban chấp hành.

Sau khi Ban Chấp hành Đoàn trường khóa VIII ra mắt Đại hội và Thông qua Nghị quyết Đại hội là phần Diễn văn bế mạc Đại hội và nghi thức chào cờ.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT THSP nhiệm kỳ 2020-2021 đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp.