Năm nay, các hoạt động chào mừng rất phong phú và đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau gồm Hội diễn văn nghệ, các trò chơi dân dân, kỹ năng dựng trại, hội chợ ẩm thực, … thu hút trên 2000 khán giả đến tham quan và thưởng thức. Đặc biệt tại đêm hội trại, các gian hàng ẩm thực do chính tay các em học sinh THSP làm ra, các tiết mục ca múa vô cùng hào hứng và đặc sắc mang đến cho người xem cảm giác vui tươi, náo nhiệt.

Đây chính là dịp để học sinh phát huy tất cả khả năng về buôn bán, đoàn kết và trình diễn văn nghệ trước công chúng, đồng thời cũng là cơ hội để PHHS nhìn nhận kỹ năng của con em mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Các hoạt động này góp phần tạo thêm động lực và tinh thần phấn khởi cho học sinh trước khi bước vào kỳ thi quan trọng ở cuối năm học.

Sau đây là những hình ảnh tiêu biểu: