ĐIỀU TUYỆT VỜI MÀ A2K7 ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC – “KHÔNG ĐIỀU GÌ LÀ KHÔNG THỂ NẾU BẠN CỐ GẮNG!”

Bài: Doanh Doanh, ảnh: Bảo Ngân

     Tuần học thứ 9, năm học 2019-2020, một trong những mốc thời gian đáng nhớ nhất của A2K7 trong những năm học cấp 3 dưới mái trường THPT Thực hành Sư phạm.

 

Bí thư lớp nhận cờ thi đua hạng nhất tuần 9

     Sau bao nhiêu ngày nổ lực cố gắng, vui có mà buồn cũng có, có cả những thử thách lẫn những lần thất bại. Nhưng đến cuối cùng tập thể A2k7 cũng đã nhận lại “quả ngọt” cho sự cố gắng vươn lên của bản thân mỗi cá nhân, vượt qua những thói quen vốn có để đạt được thành tích trong tuần thi đua này. Không tính từ nào có thể diễn tả được cảm xúc của chúng mình lúc lấy giờ “CHÚNG MÌNH GIÀNH HẠNG NHẤT RỒI!”

 

Tập thể A2K7 chụp hình với cô chủ nhiệm (cô Hương)

     Lần đầu tiên tụi mình được cầm trên tay lá cờ màu đỏ đó. Có thể với các lớp khác thì cảm thấy chuyện đó thật bình thường, không có gì đáng nói đến. Nhưng với tụi mình, đó là điều tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Trong tất cả các phong trào từ thể thao đến học tập, tụi mình đã trải qua mọi cảm xúc khác nhau, từ những lần được giải NHẤT, NHÌ, BA, cả KHUYẾN KHÍCH nữa, chưa một giải thưởng nào làm khó A2K7 cả. Chính vì điều đó mà nhiều thầy cô, bạn bè đã thắc mắc “tại sao chỉ một lá cờ hạng nhất tuần mà chúng mình lại không thể nhận được”. Trước câu hỏi đó thì một bạn trong lớp đã nói “vì tụi mình chưa muốn thôi, nếu tui mình muốn thì không gì là không thể”. Thật vậy, tụi mình đã làm được, chỉ sau một tuần mà một lớp với thứ hạng 13 ngày nào đã vinh quang bước lên giành chiếc cờ đỏ, trở thành lớp có thành tích cao nhất.

     Từ đó tụi mình muốn gửi một thông điệp đến với mọi người: “Không có điều gì là khó cả, chỉ cần bạn muốn và bạn cố gắng, bạn sẽ thành công!”.

 

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

235897
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
54
2649
12752
235897

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn