CÓ MỘT KHÔNG GIAN XANH GIỮA LÒNG ĐÔ THỊ

Trường THPT Thực hành Sư phạm – Đại học Cần Thơ toạ lạc trong khuôn viên khu II Trường Đại học Cần Thơ là một không gian xanh, là “ lá phổi” của thành phố vì không khi trong lành, mát mẻ, môi trường học tập và làm việc lí tưởng…

Nếu có dịp rảo một vòng trong khuôn viên của trường các bạn sẽ thật sự có cảm giác thoải mái, thư giãn vì môi trường trong lành nơi đây; nó khác biệt hoàn toàn với cái nóng bức, khói bụi mịt mù của thành phố ngoài kia.

Còn gì tuyệt vời hơn khi quanh năm suốt tháng bạn được hít thở trong một môi trường học tập như thế. Bạn sẽ cảm nhận được cái hồn nhiên của hoa cỏ, cái màu xanh mướt của cây lá, chim chóc líu lo, … khiến cho ai một lần lạc vào cũng muốn nán lại lâu hơn để mà tận hưởng !

Hãy thử một lần với buổi sáng mờ sương để dạo bước với đoàn người già, trẻ thư thái thể dục nơi đây bạn sẽ thấy quả là không ngoa tí nào. Các cụ, các bác cứ mỗi sáng lại vào đây thể dục, ngắm hoa lá, hít thở các khí trời trong lành là đủ đủ khoẻ cả người.

Sân trường được phủ cây xanh đầy bóng mát, từng hàng ghế đá xếp bên nhau đủ để các cô cậu học sinh tha hồ trò chuyện, trao đổi bài vở học hành…

 

Một góc nhỏ của sân trường nhìn từ Trung tâm phát triển kỹ năng Sư phạm - Đại học Cần Thơ

 Nếu có dịp, xin mời bạn đến trải nghiệm cảm giác này, tôi tin rằng bạn sẽ ấn tượng cho mà xem !!!!

V.M.H, 10/2019

 

Thông tin mới

Bản đồ

Câu lạc bộ

Số lượt truy cập

1192618
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
76
5639
28665
1192618

Lịch Phòng máy

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn