TUỔI THANH XUÂN

Bài: THSPM club

Phải chăng thời gian đã trôi qua quá vô tình, thanh xuân lướt ngang qua cuộc đời cuốn theo cả những hồi ức đẹp của một thời. Mới đây mà đã hơn 1000 ngày anh chị Khóa 6 bên nhau, cùng nhau học, cùng nhau chơi, và cùng nhau cười thật vui.

Những lần đi học trễ phải cố chạy thật nhanh cho kịp giờ, những lần ôn thi ngày đêm trên chiếc bàn đầy tài liệu, và cả những lần ngồi cười với đứa bạn mà mình xem là thân nhất. Tất cả sẽ mãi là những kỉ niệm thật đẹp, thật bình yên và có chút gì đó gọi là vấn vương một thời. Giờ đây anh chị phải nhẹ nhàng xếp gọn miền kí ức ấy nơi góc phượng nằm lặng lẽ dưới sân trường để đến với một chân trời mới – nơi tất cả sẽ là xa lạ, là khác xa với những kỉ niệm ở hiện tại, ở quá khứ.

Ảnh minh họa

Vậy là cũng đã gần đến đích, chỉ cần cố gắng một xíu nữa thôi, anh chị sẽ có thể chạm đến bến đỗ của thành công, là thành quả xứng đáng bù lại những ngày đêm ôn luyện mệt mỏi. 1000 ngày không ngắn nhưng cũng chưa bao giờ là dài, đủ để ta có thể trải qua những ngày tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời học sinh. Quãng thời gian ấy tuy cũng đã sắp đến hồi kết, nhưng kỉ niệm sẽ luôn ở lại trong tim mỗi người. Buồn có, vui có, giận hờn, trách móc nhau cũng có. Dù có đi đâu, về đâu, nhưng những quãng thời gian tươi đẹp này sẽ vẫn mãi còn vương lại trong tim mỗi người.

Chỉ còn vài giờ nữa thôi là giây phút quyết định của cuộc đời sẽ đến. Thay mặt thầy cô và học sinh toàn thể nhà trường, Câu lạc bộ THSPM – CLB Báo Chí Truyền Thông THSP xin chúc anh chị thật nhiều sức khỏe, thật lạc quan, yêu đời và thật bình tĩnh-tự tin-chiến thắng, hãy là “những chiến binh dũng cảm” trên con đường mình đã chọn nhé!

Thông tin mới

Bản đồ

Câu lạc bộ

Số lượt truy cập

1192560
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
18
5581
28607
1192560

Lịch Phòng máy

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn