Học sinh THPT Thực hành Sư phạm giành học bổng 50% Greenwich Việt Nam nhờ IELTS “khủng”

Greenwich Việt Nam là môi trường quốc tế đào tạo bằng tiếng Anh theo chương trình chuẩn của Đại học Greenwich, Anh Quốc. Chính vì vậy, những sinh viên sở hữu sẵn IELTS từ THPT sẽ có ngay một tấm vé “tốc hành” đến với tấm bằng cử nhân danh giá chỉ trong vòng 3 năm. Không chỉ vậy, các bạn còn có cơ hội giành những suất học bổng giá trị cao, giúp chi phí học tập giảm đi đáng kể.

Nguyễn Duy Anh – Học sinh Trường THPT Thực hành Sư Phạm, Cần Thơ là một trong những tân sinh viên K13 đã tận dụng năng lực ngoại ngữ của mình, thành công “săn” học bổng GRE Talent 50% trị giá tương đương gần 200 triệu đồng để học tập tại Greenwich Việt Nam – Cơ sở Cần Thơ.

Biết đến chương trình học chuẩn Anh Quốc chỉ mất 3 năm tại Greenwich Việt Nam, Nguyễn Duy Anh đã sớm xác định theo học tại đây để tận dụng lợi thế tiếng Anh của mình. Duy Anh chia sẻ:

Cuối kì nghỉ hè năm lớp 11, em đã quyết định Greenwich Việt Nam sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của em trong sự nghiệp học tập của mình. Việc em có tiếng Anh nên em sẽ chỉ mất 3 năm để được ra trường sớm. Như vậy em có thể bắt đầu phát triển sự nghiệp của mình sớm hơn so với phần lớn bạn bè đồng trang lứa. Em nghĩ điều này sẽ mang lại nhiều lợi thế cho mình.”

Duy Anh đã tìm hiểu và xác định theo học tại Greenwich Việt Nam từ rất sớm

Với nhiều nỗ lực trong học tập khi vừa ôn thi tốt nghiệp, vừa luyện thi IELTS, Duy Anh đã xuất sắc chinh phục điểm IELTS 8.0 để giành vé phỏng vấn học bổng GRE Talent tại Greenwich Việt Nam.

Cậu bạn thành công chinh phục suất học bổng GRE Talent 50% trị gia tương đương gần 200 triệu đồng.

Bên cạnh chứng chỉ này, Duy Anh cũng sở hữu nhiều thành tích học tập đáng nể:

v  Chứng chỉ IELTS 8.0

v  Giải 3 cuộc thi Rung chuông vàng Trường THPT Thực hành Sư Phạm

v  Đạt danh hiệu học sinh giỏi 12 năm liên tiếp

Từ việc sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0, bảng thành tích học tập tốt cùng khả năng tư duy phản biện, Duy Anh đã chứng minh được năng lực của bản thân và xuất sắc giành được học bổng GRE Talent trị giá 50% học phí toàn chương trình tương đương gần 200 triệu đồng và trở thành tân sinh viên K13 của Greenwich Việt Nam, cơ sở Cần Thơ. Nhờ phần thể hiện của bản thân, Duy Anh đã nhận được đánh giá cao với số điểm tuyệt đối ở các khía cạnh về năng lực, đam mê, ý chí,… trong thang chấm học bổng của nhà trường. Thầy Nguyễn Hùng Dũng – Giám đốc Greenwich Việt Nam tại Cần Thơ, Chủ tịch Hội đồng Phỏng vấn học bổng chia sẻ:

Học bổng GRE Talent 50% là hoàn toàn xứng đáng với thành tích học tập và những điều Duy Anh thể hiện trong buổi phỏng vấn. Tiếng Anh rất giỏi và khả năng phản biện tốt. Với năng lực này, tôi tin rằng bạn sẽ rất phù hợp với môi trường quốc tế tại Greenwich và sẽ phát huy hết khả năng của bản thân mình.”

Chia sẻ về kết quả phỏng vấn học bổng, Duy Anh cho biết bản thân rất tự hào vì những nỗ lực của mình đã được đền đáp:

Em đã mất gần 4 tháng để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn này nên em rất vui và tự hào vì bản thân đã đạt được ước mơ của chính mình. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt để xứng đáng với sự tin tưởng và đánh giá của thầy cô trong hội đồng phỏng vấn.”

Duy Anh dễ dàng thích nghi với môi trường học tập tại trường

Từ đầu tháng 8, Duy Anh đã bắt đầu theo học ngành Công nghệ thông tin tại Greenwich Việt Nam.

Mới chỉ nhập học 2 tuần nhưng em đã được tham gia rất nhiều hoạt động của trường như giao lưu với các bạn tân sinh viên trên toàn quốc, tham gia lớp học Yoga, đi xem phim với các bạn cùng khóa và các lớp học kỹ năng bổ ích khác. Em cảm thấy tràn đầy năng lượng và luôn hào hứng mỗi buổi đến trường.” – Duy Anh chia sẻ.

Cậu bạn đại diện sinh viên K13 tại Cần Thơ trong buổi giao lưu tân sinh viên toàn quốc

Chúc cho Duy Anh có thêm nhiểu trải nghiệm mới mẻ và đạt được nhiều thành công mới tại Greenwich Việt Nam trong 3 năm tới.

Nguồn: https://greenwich.edu.vn