THÔNG TIN LỚP A1 - KHÓA 6 
(Năm học 2019 -2020)

1. GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM

 

 

- Thầy: Phạm Minh Khánh

- Chuyên môn: Thạc sĩ Vật lý

2. THÔNG TIN VỀ LỚP

Sĩ số: 39 (22 nam và 17 nữ)

 

a. Thành phần ban cán sự:

 

Lớp trưởng: Đào Thị Mỹ Duyên

 

 Lớp phó học tập: Dương Nhựt Minh

 

 Lớp phó lao động: Nguyễn Võ Minh Hoàng

  

Thủ quỹ: Diệp Lê Hà Thơ

b. Ban chấp hành:

 

Bí thư: Phạm Nguyễn Hoàng Huy

 

Phó bí thư: Chu Thúy Hằng

 

Ủy viên: Tô Duy Tân

 • Tổ trưởng:
 • Tổ 1: Nguyễn Võ Minh Hoàng
 • Tổ 2: Nguyễn Hữu Lộc
 • Tổ 3: Nguyễn Thị Bảo Trân
 • Tổ 4: Nguyễn Ngọc Đăng Khoa

c. Kết quả học tập năm học 2018 – 2019: 35 giỏi, 4 khá, 39 hạnh kiểm tốt.

 Về phong trào:

 • Hai lần đạt giải Phong cách môn bóng đá nam.
 • Về nhất Trò chơi lớn chào đón học sinh khóa mới 2017 – 2018.
 • Đạt giải C hạng mục Tốp ca “Hội diễn văn nghệ toàn trường 2017-2018”.
 • Giải nhất cuộc thi “Kể chuyện Bác”.
 • Đạt giải 3 cuộc thi biểu diễn thời trang “Đêm hội tụ tinh hoa thế giới” trong “Hội trại văn hóa thanh niên 2018”.
 • Hưởng ứng chuỗi hoạt động “Xuân sẻ chia” do Đoàn trường tổ chức.
 • Tích cực hưởng ứng phong trào giữ gìn vệ sinh trường lớp “Xanh – sạch – đẹp” thông qua phong trào Stop Plastic do 2 thành viên trong lớp đứng ra tổ chức.

d. Định hướng trong năm học 2019-2020

 

Bài viết cảm nhận về trường, về lớp, về thầy cô và bạn bè.

Không như những trường khác, trường tôi chỉ là một ngôi trường nhỏ nằm ở một góc trong Đại học Cần Thơ. Nhưng tôi lại thích điều ấy bởi lẽ học sinh trường tôi không nhiều, nên mọi người như gần gũi, thân thiết với nhau hơn. Dù nhỏ, nhưng ngôi trường này không thua kém bất kì ngôi trường nào khác trên thành phố Cần Thơ, khuôn viên sạch sẽ, nhiều cây xanh, phòng học, bàn ghế dư giả và bọn tôi còn có cả máy lạnh, máy chiếu và tivi. Thế nên mới nói học sinh chúng tôi coi nơi đây là ngôi nhà thứ hai

Đội ngũ giáo viên trường tôi thì thật tuyệt vời. Họ đều là những giáo viên có trình độ chuyên môn và tay nghề ca o. Nhưng quan trọng nhất vẫn là lòng yêu nghề, yêu quý học sinh của mình. Mỗi người đều có phong cách khác nhau, có người khó, người dễ, nhưng ai cũng thân thiện, duyên dáng và dễ mến. Tôi từng nghe nhiều bạn học sinh bảo rằng đề thầy, cô của trường cho khó lắm… vv… Nhưng riêng tôi thì thấy đề như vậy luôn hợp lý. Bỡi lẽ trong đó gồm những câu dễ và những câu phức tạp, đó là đúng nguyên tắc nên không thể bảo là khó được.

Tôi là học sinh của A1K6, một lớp được xem là thừa năng lượng đối với thầy cô. Nhưng như thế cũng rất vui vì mọi người đều hòa đồng với nhau, đôi lúc chúng tôi cũng có những bất hòa, tất nhiên rồi, tôi tin lớp nào cũng có những lúc như thế, nhưng khi cần bọn tôi lại gắn kết thật chặt. Lớp tôi không ai giống ai cả, tuy nhiên điều đó mới tạo nên tập thể, một tập thể vẹn toàn vì mọi người sẽ bổ trợ cho những khuyếm khuyết của nhau. Lớp tôi là một tập thể vững mạnh, chúng tôi có những cá nhân tài năng trong  nhiều lĩnh chỉ là chưa có cơ hội để bộc lộ. Tôi luôn tự hào vì lớp tôi luôn có tỉ lệ học sinh giỏi cao hơn những lớp khác  mọi năm, và có những bạn đứng đầu khối về thành tích học tập.

Như  những đàn anh đàn chị đi trước đã nói: “Nơi đây là thanh xuân, là nhà”. Câu nói ấy chưa bao giờ sai vì mỗi cá nhân trong chúng tôi đều luôn cố gắng đem lại nhiều thành tích đáng nể cho trường để ngôi trường nhỏ bé này có thể vươn lên và tự tin đứng ngang hàng với những trường phổ thông hàng đầu cả nước và xa hơn nữa là vươn lên đến tầm quốc tế. Để rồi mai sau, ta có thể tự hào và nói rằng “Tôi là học sinh trường Trung hoc phổ thông Thực hành Sư Phạm”.

Trần Lương Phương Thảo, A1K6

 

 

 

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

657593
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
647
3032
16545
657593

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn