Tổ chức tham quan, hướng nghiệp cho học sinh khối 11, 12

Năm học 2019 – 2020

---o0o--

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019 – 2020 của Hiệu trưởng trường THPT Thực hành Sư phạm;

Trường THPT Thực hành Sư phạm xây dựng kế hoạch tổ chức tổ chức, tham quan hướng nghiệp, năm học 2019 – 2020 với nội dung như sau:

1. Mục đích, yêu cầu:

- Giúp cho học sinh có những hiểu biết cơ bản về một số ngành nghề và định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân.

- Học sinh có điều kiện tiếp xúc, trải nghiệm với môi trường ở một số Khoa trong trường Đại học Y dược Cần Thơ, từ đó học sinh có động lực phấn đấu hơn trong học tập.

- Buổi hướng nghiệp đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thiết thực, bổ ích.

2. Thời gian, địa điểm hướng nghiệp

a. Địa điểm:

Các Khoa của trường Đại học Y dược Cần Thơ.

b. Thời gian:

Ngày 27/12/2019 (từ 14h00 đến 18h00).

3. Thành phần đoàn hướng nghiệp

- Lãnh đạo trường, giáo viên chủ nhiệm các khối lớp 11,12 của trường THPT Thực hành Sư phạm – Đại học  Cần Thơ.

- Giảng viên, sinh viên hướng nghiệp các Khoa của trường Đại học Y dược Cần Thơ.

- Học sinh của khối lớp 11, 12 của trường THPT Thực hành Sư phạm.

4. Chương trình, địa điểm hướng nghiệp

+ Giới thiệu về các ngành của các Khoa trong trường Đại học Y dược Cần Thơ.

+ Cung cấp thông tin về thuận lợi, khó khăn khi học ngành Y của trường Đại học Y dược Cần Thơ.

+ Tham quan các Khoa trong trường Đại học Y dược Cần Thơ.

+ Tham dự l tri ân Macchabée của trường Đại học Y dược Cần Thơ.

5. Kinh phí tổ chức

- Chi phí tổ chức.

- Bồi dưỡng cho người hướng dẫn.

- Mua hoa cúc trắng khi tham dự l tri ân Macchabée.

- Tiền xe đi lại.

6. Tổ chức thực hiện

- Tổ chức triển khai kế hoạch (khi được BGH trường Đại học Cần Thơ và BGH trường THPT Thực hành Sư phạm cho phép) đến giáo viên chủ nhiệm và học sinh của khối lớp 11,12.

Duyết của BGH                                                                    Người lập kế hoạch

(đã ký)

Trần Văn Minh                                                                Phạm Minh Khánh