Questions and Answers

Tiếng Việt: Công Danh B2K7, Tiếng Anh: Lam Nguyên D1K8

[English version below]

Ánh nắng ngày hè chiếu rọi qua những tán lá phượng đỏ thắm cùng tiếng ve kêu râm ran càng làm cho không khí của những ngày ôn luyện cho kì thi tuyển sinh lớp 10 của các em lớp 9 càng thêm sôi nổi và rạo rực hơn bao giờ hết.

Trường THSP trong ngày Khai giảng

Vừa qua, fanpage THSPM-CLB Báo Chí Truyền Thông THPT THSP-ĐHCT đã post 1 bài viết nho nhỏ nhằm hỗ trợ các em khóa 9 cũng như các em khóa sau có thắc mắc, câu hỏi về trường THPT THSP-ĐHCT. Sau khoảng thời gian khá dài, fanpage đã tổng hợp, chắt chiu tất cả những thắc mắc, khó khăn, câu hỏi của các em qua một chiếc video xinh xắn Q&A này. Mong qua video này, mọi người có thể có thêm những thông tin bổ ích cũng như hiểu rõ hơn về trường để qua đó các em khóa 9 (lớp 10, năm học 2020-2021) và các em khóa sau có thêm niềm tin và động lực thật mạnh mẽ nhé.

Chúc các em có một kì thi tuyển sinh lớp 10 thật tốt, thật thành công, lạc quan và yêu đời, học thật giỏi và có thể cầm cây bút vẽ nên bức tranh ước mơ của chính mình.

Link Q&A: https://www.youtube.com/watch?v=AeplHI54a5w

 


For 9th grade students, this summer holiday might be one of the most special experiences because they are about to head one of the most important exams, high school entrance examination, in the new few days. 

Recently, our fanpage, THSPM-CLB Journalism and Communication THPT-THSP-DHCT has posted an article including questions and answers with the aim of supporting the 9th grade students (grade 10, school year 2020-2021).

After quite a long time, the fan page has carefully selected common questions about THSP high school, and launched a video with the answers to all these question. We hope that this video can provide you guys with useful information.

Wish you all can achieve your goals not only in the exams ahead but also in other aspects of your life.

 

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

657606
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
660
3045
16558
657606

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn