LỄ BẾ GIẢNG ĐÁNG NHỚ !!!

Bài & ảnh: THSPM

Vậy là chúng ta đã nghỉ hè rồi! Các bạn có thấy vui không nào? Có lẽ năm học này sẽ là năm đặc biệt nhất bởi sự ảnh hưởng của đợt bùng dịch COVID-19 lần thứ tư. Mọi hoạt động của chúng ta đều bị đình trệ, trong đó có cả những hoạt động cuối năm mà mọi người mong chờ nhất cũng phải bị hủy.

Tháng Năm tuổi học trò? Phải chăng đây là khoảng thời gian đáng nhớ nhất. Tháng để chúng ta kết thúc một năm học, tháng để chúng ta đón chào mùa Hạ, cũng là tháng để chúng ta nói lời chia tay với những bạn học sinh cuối cấp…

Thầy Minh - Hiệu trưởng

Cô Diễm - Phó HT

Năm nay sẽ là năm đặc biệt nhất bởi chúng ta không phải rời khỏi nhà dưới cái nắng rát da hay những giọt mồ hôi nhễ nhại để đến trường tham dự lễ tổng kết nữa. Chúng ta “tổng kết online”. Chính xác là nó, bởi vì nó chúng ta theo dõi hoạt động bế giảng năm học qua một chiếc màn hình và ngồi trong một căn phòng mát rượi với quạt gió hay điều hòa.

Qua buổi tổng kết vừa qua, chúng ta đã cùng nhau lắng nghe những lời phát biểu sâu sắc đến từ phía nhà trường hoàn thành mục tiêu năm học 2020 - 2021. Nghe được tiếng gọi tuyên dương và lời khen vì những thành quả mà chúng ta đạt được. Đây cũng là dịp để chúng ta lắng nghe những chia sẻ chân thành đến từ những học sinh khóa 7 và cùng nhau “đóng băng” với những clip kỷ yếu cảm động của các lớp trong buổi lễ ra trường.

Đây chắc chắn sẽ là một trong những dịp đáng nhớ nhất trong đời học sinh. Xin chúc mừng toàn thể học sinh THSP đã hoàn thành tốt năm học 2020 - 2021, chúc các bạn học sinh khóa 7 sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới. Chúc mọi người có một kỳ nghỉ hè thú vị và chống dịch an toàn…

Sau đây là những hình ảnh khác của buổi Lễ:

Thầy Hiệu trưởng tặng hoa cho chú Quý - Trưởng ban đại diện CMHS

2 MC trong phần Lễ Ra trường

Tặng hoa cho quý Thầy Cô 

Khen thưởng cho học sinh đạt thành tích năm học

 

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

713038
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
717
1719
4641
713038

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn