LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2022 – 2023

Bài: Nguyen Thuy Quynh (A2K10);

Ảnh: THSPM

Ngày 05.09.2022 vừa qua, trường THPT Thực hành Sư phạm đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng chào đón năm học mới và các học sinh Khóa 11 vào mái nhà chung. Trường rất vinh dự được đón tiếp thầy Hà Thanh Toàn (Hiệu trưởng trường Đại học Cần Thơ), thầy Nguyễn Thanh Phương (Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Cần Thơ), các vị đại biểu, thầy cô cơ hữu, giảng viên, đại diện phụ huynh học sinh và cựu học sinh đã đến tham dự buổi lễ vừa qua.

Mở đầu là màn diễu hành của các lớp khối 10 cùng lời giới thiệu của thầy Võ Minh Hải về những thành tích nổi bật trong năm học của học sinh khóa mới. Toàn trường đặc biệt hân hoan chào đón 234 học sinh khóa mới - chăm chỉ, năng động và hết mình với một tương lai đầy triển vọng.

Tiết mục văn nghệ

Tiếp nối không khi hân hoan, rộng ràng tại buổi lễ, học sinh 3 khối cùng nhau thể hiện bài dân vũ “Chung Sống” – tiết mục được xem là truyền thống của bao thế hệ học sinh THSP trong mỗi mùa khai giảng. Theo đó là không khi trang nghiêm của bài “Quốc ca” với khoảnh khắc Quốc kỳ Việt Nam được tung bay, hứa hẹn một năm mới tràn đầy niềm tin và hi vọng.

Hòa mình cùng với niềm phấn khởi trong năm học mới, thầy và trò trường THPT Thực hành Sư phạm cùng nhau lắng nghe những lời nhắn gửi sâu sắc trong Thư chúc mừng năm học mới mà Chủ tịch nước gửi đến toàn trường. Cùng với đó là những chia sẻ của thầy Hà Thanh Toàn (Hiệu trưởng trường Đại học Cần Thơ), thầy Trần Văn Minh (Hiệu trưởng trường THPT Thực Hành Sư Phạm) gửi đến tập thể học sinh để ngày càng phấn đấu học tập, phát triển bản thân.

Chung sống - bài dân vũ truyền thống của THSP

Thầy Hà Thanh Toàn phát thưởng cho học sinh đật thủ khoa đầu vào lớp 10

Cuối chương trình, tập thể giáo viên, cựu học sinh đã cùng nhau chụp ảnh để lưu lại kỉ niệm trước khi bắt đầu một năm học với những cơ hội mới được mở ra. Học sinh ba khối cũng được chụp hình tập thể với thầy, cô chủ nhiệm; các anh chị cựu học sinh cũng có những khoảnh khắc đẹp với thầy cô nhà trường qua những bức ảnh đẹp. Không khi buổi Lễ Khai giảng chính thức khép lại nhưng nó đã đánh dấu một sự khởi đầu cho năm học mới, thành công và tốt đẹp.

Một số hình ảnh khác của Lễ Khai giảng:

 

Thông tin mới

Bản đồ

Câu lạc bộ

Số lượt truy cập

1192483
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
617
5504
28530
1192483

Lịch Phòng máy

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn