GẶP GỠ VÀ GIAO LƯU CÙNG Á HẬU 1 - MISS WORLD VN 2022

LÊ NGUYỄN BẢO NGỌC

Bài: Nguyễn Việt Anh Thi (D1K10)

Ảnh: THSPM

Sáng thứ 2, ngày 19/09/2022, Trường THPT Thực hành Sư phạm đã rất đỗi tự hào khi chào đón một cựu học sinh trở về trường sau một hành trình dài - cựu học sinh B1K5, Lê Nguyễn Bảo Ngọc (Á hậu 1 Miss World Vietnam, cũng là Miss Intercontinental VN 2022). 

Tiết mục múa của THSP musical club

2 MC thay mặt toàn trường với lời chào mừng và tri ân đầy cảm xúc gửi đến chị Bảo Ngọc vì sự hiện diện đặc biệt của chị ngày hôm nay. Phần chào đón Á hậu được làm nóng hơn với tiết mục múa mashup đương đại rất đặc sắc do THSP Musical club chuẩn bị dành cho một ngày rất đặc biệt như hôm nay.

Chị Bảo Ngọc

Khi đến với buổi giao lưu và trò chuyện này, các bạn cũng đã có cơ hội để được giải đáp các thắc mắc về hành trình đi đến thành công của chị tại Miss World Vietnam. Có thể thấy, các bạn học sinh tại trường rất tâm huyết chuẩn bị rất các câu hỏi thú vị về nguồn động lực và cả những kế hoạch sắp tới của chị tại Miss Intercontinental 2022 tại Ai Cập sắp tới. Như Bảo Ngọc đã có chia sẻ: “Cách tỏa sáng nhất là tập trung vào những gì mình làm.”, cựu học sinh B1K5 cũng hy vọng truyền được cảm hứng đến với các bạn đang ngồi lắng nghe về việc bản thân phải thật sự hiểu và ưu tiên sự phát triển của bản thân, sau đó mới có thể hỗ trợ được cộng đồng. Phần bắn Tiếng Anh như gió của chị đã làm cho toàn thể THSP-ers rất mỹ mãn.

Đặc biệt, chị Ngọc còn giành tặng cho các bạn học sinh 15 suất học bổng (trong đó 10 suất tiền mặt với 1.000.000đ/suất và 5 suất học Tiếng Anh online) cho 15 học sinh của trường có những thành tích học tập tốt và tham gia hoạt động phong trào sôi nổi.

Trao tặng 15 suất học bổng cho học sinh

Tiết mục hát của chị Bảo Ngọc cùng các THSP-ers  

Đáp lại tấm chân tình của cựu học sinh, cô Huỳnh Thị Thúy Diễm - phó Hiệu trưởng Trường THPT Thực hành Sư phạm đại diện cho ban giám hiệu nhà trường chia sẻ về sự tự hào về học sinh trường chúng ta cùng lời nhắn nhủ: “Hôm nay đây các em có thể tự hào khi là học sinh trường THPT Thực hành Sư phạm, nhưng ngày mai trường sẽ rất đỗi tự hào về các em.”. Và chắc hẳn rằng không ai có thể quên những lời nhắn nhủ của thầy Hiệu trưởng Trần Văn Minh: “Mỗi các em đều là những hoa hậu, là sự kỳ vọng của cha mẹ, của thầy cô.”. Cũng chính vì thế mà học sinh chúng ta lại càng phải tiến về phía trước, cố gắng, nỗ lực với mục tiêu từng giờ, từng khắc để không phụ sự kỳ vọng, công ơn của gia đình, nhà trường, để xứng đáng trở thành những đóa hoa rực rỡ và tươi đẹp nhất.

Cô Huỳnh Thị Thúy Diễm (PHT) chia sẻ

Những chia sẻ, những câu trả lời vô cùng chân thành, như một người chị lớn khuyên nhủ và động viên các em. Chắc chắn rằng, sau buổi ngày hôm nay, các THSP - ers đã được truyền một nguồn cảm hứng vô cùng lớn, là động lực, là tiền đề để các bạn phấn đấu cho một tương lai thành công phía trước.

Bảo Ngọc dành thời gian tri ân quý Thầy Cô nhà trường

Chúng em, những THSP-ers chân thành cảm ơn Á Hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc - cựu học sinh B1K5 đã dành thời gian đến thăm và giao lưu cùng với toàn thể trường THSP Thực hành Sư phạm. Đây là một buổi sinh hoạt vô cùng đáng nhớ bởi có lẽ, mỗi chúng ta ít nhất đã nhận được một thứ gì đó to lớn hơn cả một buổi gặp gỡ thông thường, một ngọn lửa truyền cảm hứng, một nguồn động lực. Chúc chị Lê Nguyễn Bảo Ngọc sẽ thành công thật rực rỡ và mang vinh quang về cho nước nhà trên các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Toàn thể ban giám hiệu nhà trường, thầy cô và các học sinh trường THPT Thực hành Sư phạm vẫn sẽ luôn dõi theo từng hành trình của chị và ủng hộ chị hết mình! 

 

Thông tin mới

Bản đồ

Câu lạc bộ

Số lượt truy cập

1192631
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
89
5652
28678
1192631

Lịch Phòng máy

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn